UW Medicine Department of Obstetrics and Gynecology main logo
Chúng tôi là ai?

Đại học Y khoa University of Washington, trung tâm Giáo Dục cộng đồng và Cơ Quan Thông Tin đã cho ra đời một chiến dịch thông tin có tên Một Vắc Xin, Hai Mạng Người để cho công chúng hiểu lợi ích của vắc xin chống COVID-19 để che chở mạng sống người mẹ lẫn thai nhi.

Chúng tôi có nhiêm vụ cung cấp các thông tin có tính cách khoa học và chính xác về vắc xin chống COVID-19 đến các thai phụ và các bà mẹ cho con bú.

Được điều hành bởi các bác sĩ, các nhà nghiôn cứu khoa học cuả Đại Học Y Khoa bang Washington và khoa thông tin của trường. Chúng tôi có nhiệm vụ chăm lo sức khỏe cho cộng đồng các thai phụ và các bà mẹ cho con bú.


Kristina Adams Waldorf, MD

Kristina  Adams Waldorf MD là giáo sư chủ nhiệm Môn Sản Phụ Khoa và là giáo sư  trợ giảng môn Y tế thế giới  ở  trường Đại Học Y Khoa Bang Washington. Bà là một chuyên gia trong lãnh vực nghiên cứu ảnh hưởng bệnh truyền nhiễm lên thai kỳ và vai trò bảo vệ của vắc xin, và phương pháp điều trị giúp che chở sức khoẻ cho thai phụ và thai nhi. Bà là Chủ nhiệm của bộ phận nghiên cứu cuả Trung tâm nghiên cứu quốc gia về Sinh Sản và Sinh Học Mẹ-Thai Nhi. Bà là thành viên của nhóm Nghiên cứu về sinh sản và nhóm nghiên cứu về Miễn nhiễm tự nhiên và các bệnh tự miễn nhiễm. Công trình này được tài trợ bởi trung tâm nghiên cứu quốc gia NIH, tố chức March of Dimes, quỹ Burroughs-Wellcome, Viện nghiên cứu sức khoẻ Canada Canada Institute for Health Research, và Hội đồng nghiên cứu quốc gia Australia về nghiên cứu y tế Australian National Medical Research.

Koko Koltai, PhD

Post-doctoral fellow at Center for the Informed Public
 

Alex Stonehill

Head of Creative Strategy, UW Comm Lead


Ekta Dokania, MCCL

UW Comm Lead

Lauren Marcell, MS4

Medical Student Lead

Isabelle Crary, MS3

Medical student research team

Carly Baxter, MS3

Medical student research team

Sara Rutz, MS4

Medical student research team

Emily Huebner, MS4

Medical student research team, webmaster

Magali Sanchez,
MPH (Epidemiology)

Grad student researcher

Elizabeth Cox, MPH (Community-Oriented Public Health Practice)

Grad student researcher

UW Center of Informed Public main logoConfluence Health Logo